หน้าหลัก
บุคคลธรรมดา
นิติบุคคล
รวมกฎหมายภาษี
ข่าวกรมสรรพากร
English
ค้นหา...
A
A-
A+
เมนู
ปิด
ความรู้เรื่องภาษี
ความรู้เรื่องภาษีอื่นๆ
e-Book
e-Book
ภาษีมูลค่าเพิ่ม
ภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย
ภาษีธุรกิจเฉพาะ
ความรู้เรื่องภาษีอื่นๆ
ภาษีการรับมรดก
อากรแสตมป์
มูลนิธิหรือสมาคม
อนุสัญญาภาษีซ้อน
MAP Guideline
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี
สิทธิและหน้าที่ผู้เสียภาษี
การอุทธรณ์ภาษีอากรฯ
ผู้ประกอบการส่งออก
ผู้ประกอบการ SME
e-Tax Invoice & e-Receipt
e-Tax Invoice by email
คืนภาษีมูลค่าเพิ่มให้นักท่องเที่ยว
ROH
Transfer Pricing
หนังสือรับรอง
หลักเกณท์การใช้เครื่องบันทึกการเก็บเงิน
Doing Business in Thailand Paying Taxes
AEC
E-Commerce
e-Book
คู่มือสาหรับประชาชน ตาม พ.ร.บ.การอานวยความสะดวกฯ ของกรมสรรพากร
Infographic Pasi
TAX Station
Multilateral Convention to Implement Tax Treaty Related Measures to Prevent Base Erosion and Profit Shifting : MLI
คู่มือการชำระภาษีอากรผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยว
กิจการธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
กิจการร้านทอง
ภาคผนวกประเด็นถามตอบสำหรับกิจการร้านทอง
กิจการจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง
คู่มือภาษีสำหรับวิสาหกิจชุมชน
กิจการธุรกิจโฆษณา
กิจการโรงเลื่อยไม้ยางพารา
กิจการโรงแรม
กิจการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์
องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
กิจการสถานบริการน้ำมันเชื้อเพลิง
ก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) และก๊าซธรรมชาติ (NGV)
รหัสประเภทสินค้าและบริการ
ถาม-ตอบ ความรู้เกี่ยวกับประมวลรัษฎากร
การปรับปรุงวิธีการจัดสรรรายได้ประเภทภาษีมูลค่าเพิ่มให้แก่องค์การบริหารส่วนจังหวัดให้เกิดความเป็นธรรม โดยการใช้ข้อมูลจัดทำรายงานภาษีซื้อและภาษีขายของภาษีมูลค่าเพิ่มด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ และให้ภาคประชาชนมีส่วนร่วมในการจัดสรร
ผลการศึกษาการให้สิทธิประโยชน์ทางภาษีต่อการส่งเสริมการลงทุนในประเทศไทย
คู่มือการป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน
ธุรกิจนำเที่ยว เสียภาษีอย่างไรให้ถูกต้อง
คู่มือจัดทำเอกสารประกอบการลงบัญชีที่สามารถจ่ายเป็นภาษีได้
คู่มือใบกำกับภาษี
คู่มือการจัดทำเอกสารประกอบการลงบัญชีที่สามารถเป็นรายจ่ายทางภาษีได้
คู่มือภาษีอากร "จัดทำบัญชีอย่างไร...ให้เป็นธรรมกับผู้เสียภาษี"
การหักลดหย่อนเบี้ยประกันชีวิตแบบบำนาญ
คู่มือประชาชน
คู่มือวิเคราะห์ภาษี กรณีเงินได้เพราะเหตุออกจากงาน
คู่มือภาษีห้างหุ้นส่วนสามัญหรือคณะบุคคลที่ไม่ใช่นิติบุคคล
คู่มือภาษีสำหรับ Start-up
ปรับปรุงล่าสุด: 30-05-2023